1293 Lượt xem

“Bạn bè đều biết chồng ngoại tình với bạn thân của tôi”

Thamtuhue.Com  –  Năm ngoái tôi phát hiện ra người chồng chung sống đã 5 năm ngoại tình với một trong những đứa bạn thân nhất của mình. Khi ấy tôi đang mang thai con trai thứ hai.

Thời điểm ấy, tôi vô cùng tổn thương, mất mát. Tôi nổi điên đến gặp người đàn bà của chồng trong khi cô ta hoàn toàn không quan tâm, dù cũng có gia đình và 2 đứa con.

Điều tồi tệ hơn là chồng cô ta cũng biết sự thật ghê tởm đó, trước tôi 6 tuần, cùng với 6 người bạn khác của tôi, họ cũng biết. Tôi giống như con ngốc vậy, ngu xuẩn trước mặt tất cả mọi người.

Tôi bắt đầu nghi ngờ từ khi chồng thường lẻn ra ngoài mà đi rất lâu mới về, anh ta cũng luôn che giấu điện thoại, giữ khư khư “như mèo giấu…”. Tôi tra hỏi thì anh ta buộc tội tôi thần kinh có vấn đề, nói tôi bị trầm cảm sau sinh trở lại!

Vì vài lý do chúng tôi vẫn phải bên nhau sau khi mọi chuyện vỡ lở. Anh ta muốn hóa giải dù thừa nhận là không chắc chắn mình cảm thấy thế nào về người đàn bà kia. Tôi rất yêu chồng. Tôi dựng xây cuộc sống bên chồng trong suốt 12 năm và cùng có 2 đứa con trai rất đẹp.

Nhưng chồng vẫn làm tôi đau đớn. Anh không còn có những cử chỉ trìu mến yêu thương cùng vợ, luôn ti tiện với tôi dù nói là muốn giải quyết mọi chuyện.

Anh không còn là người chồng tôi từng cưới, người đàn ông tốt bụng, hào phóng, đầy yêu thương và đam mê. Tôi đã đến gặp chuyên gia tư vấn, cùng chồng, nhưng không thể thoát khỏi trầm cảm. Tôi không muốn ra khỏi nhà vì sợ đụng độ người đàn bà xấu xa kia, cả những người tôi từng nghĩ là bạn của tôi nữa. Tôi có nên chấm dứt cuộc hôn nhân này?

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ HUẾ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

 

Văn phòng 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế
Điện thoại : 0234.62.80.886
Fax : (+84_0234.682.0007)
Hottline 24/24 : 0913.851830
Email : Thamtuhue6688@gmail.com
Website : Thamtuhue.com

Facebook : Thám Tử Huế ( Tôn Anh Vũ)

 

Văn phòng 2 : 189/9. L Trần  Thái Tông ,Phường Thủy Xuân ,Thành phố Huế .

 

Hotline 24/24 :0913.155213

Website : Thamtuhue.com

Email : Thamtuhue6688@gmail.com

Facebook : Thám Tử Huế ( Thám Tử Uy Tín )

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830