381 Lượt xem

Câu Chuyện Thám Tử Huế

 

THÁM TỬ   HUẾ – Câu Chuyện Thám Tử: Thỏi Son Trong Túi Áo Chồng

55579

Sau trận mưa rào, thời tiết ở Huế dường nhưdễ chịu hơn. Chị Thanh gõ cửa Văn phòng thám tử tư THÁM TỬ   HUẾ gặp anh GĐ công ty, chưa kịp uống cốc nước chị đã vào ngay vấn đề.

3

Chị nói, chuyện là thế này: sáng hôm qua, em giặt quần áo cho chồng, thấy một thỏi son lipice màu cam dùng dở trong túi quần. Gọi điện hỏi, chồng em nói: “Em linh tinh vừa thôi, vẽ chuyện”, rồi gác máy. Chiều về, em đưa thỏi son ra, chồng em cứ tỉnh bơ, còn nói em tự lấy ở đâu ra để bắt bẻ chồng.”

Em và chồng em làm cùng công ty, hiện em đang nghỉ ở nhà sinh con. Linh cảm của người phụ nữ, em có nghi ngờ.

Hôm nay đến đây, em rất mong CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  giúp em giải tỏa được sự nghi ngờ trên. Sau đó, chị Thanh nhanh chóng cung cấp những thông tin về chồng chị cho CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ . Chị chỉ yêu cầu giám sát chồng vào buổi trưa, còn buổi sáng và buổi chiều chị có thể kiểm soát được chồng qua một người bạn trong công ty.

11h30 ngày hôm sau, các thám tử có mặt tại công ty chồng của chị Thanh. Giờ nghỉ trưa, anh chồng của chị Thanh và các đồng nghiệp của anh đi ra ăn cơm trưa ở Căng tin. Trong đó, có 3 nam và 4 nữ. Các thám tử hìn thấy, Chồng chị Thanh vừa đi vừa cười đùa với một cô gái rất trẻ. Ăn trưa xong mọi người về Công ty, trong thời gian đó, thám tử không thấy chồng chị đi đâu nữa. Chiều tan ca làm việc, anh đi về nhà rất đúng giờ.

1919

Trưa ngày hôm sau, Nhóm thám tử lại tiếp tục giám sát chồng chị Thanh tại công ty. Cứ như quy luât, 11h40 mọi người lại cùng nhau đi ăn cơm. Vẫn là cô bé đó nhí nhảnh, trêu đùa chồng chị Thanh. Anh chàng Thám Tử chăm chú nhìn, chợt thấy cô bé đó lén lút cho vào túi áo chồng chị Thanh một vật gì đó. Vì đứng có khoảng cách nên Thám Tử không nhìn rõ đó là vật gì? Thông tin này nhanh chóng được chuyển đến cho chị Thanh. Chị bảo chị nóng ruột chờ đến chiều về xem cái gì trong túi áo của chồng mình!

Tan ca làm việc, Chồng chị Thanh đi xe thẳng về nhà. Các thám tử THAM TU HUE về công ty báo cáo công việc với GĐĐH.

Ngày hôm sau, chị Thanh đến thanh toán tiền phí. Anh GĐ Công ty thám tử tư hỏi chị là thấy vật gì trong túi áo của chồng. Chị liền cười và trả lời: khổ quá anh ơi, đó là một lọ đánh móng tay. Hỏi chồng, chồng cứ ngơ ngác, chẳng biết gì cả. Tôi liền nghĩ đến khả năng cô bé đó trêu đùa hoặc muốn “chơi khăm” để thử phản ứng của vợ chồng tôi. Vấn đề này tôi sẽ tìm hiểu tiếp. Tôi cảm ơn anh và CONG TY THAM TU HUE rất nhiều!

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Office   :0234.6280.886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830