1472 Lượt xem

Chồng bị nhân tình “ cắm sừng”

Chồng bị nhân tình “ cắm sừng”

Không biết giờ đây Quang sẽ nghĩ gì khi xem những hình ảnh này? cũng sẽ không ngờ rằng mình đi cắm sừng rồi bị cắm sừng lại?

Quang và Ly cưới nhau mới được 4 năm và có 1 con gái 2 tuổi dễ thương, hai vợ chồng chị Ly sống rất hạnh phúc, dù làm khác cơ quan nhưng chiều nào đi làm về Quang cũng chạy xe qua đón vợ rồi 2 vợ chồng tung tăng đi chợ về nấu cơm. Con gái thì ở nhà đã có ông bà nội trông giúp, nên cuộc sống của gia đình nhỏ rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Vì lấy nhau lúc còn trẻ nên Quang Ly nhiều lúc còn chưa chín chắn cộng với việc hai người hay khắc khẩu nên thường xuyên cãi nhau. Lần dỗi nhau gần đây nhất là vì chuyện hai người không thống nhất được với nhau việc nuôi dậy con cái, cứ “trống đánh xuôi kèn thổi ngược” nên Quang tức giận bỏ đi. Rồi lại có lần vì tính trẻ con của Quang mà Ly không chịu được phải cằn nhằn nhiều lần nên Quang thấy phiền rồi cũng bỏ đi ra ngoài chơi đến đêm mới về.

Gần đây Ly thấy Quang lạ lắm, không còn chủ động đón Ly mỗi lần vợ tan làm nữa, gọi điện thì mới qua đón còn không thì Ly toàn tự chủ động về, sau mấy lần thành quen nên bây giờ hai người tự đi làm và tự về. Ly về lại tất bật chợ búa cơm nước còn Quang thì nhởn nhơ đến giờ cơm mới về, ăn cơm xong là Quang lại nhắn tin cho ai đó hoặc thỉnh thoảng có báo bận đi nhậu với bạn bè không về ăn cơm, điều mà trước đây chưa bao giờ xảy ra. Ngày trước cứ mỗi lần “chiến tranh lạnh với nhau” là làm lành với nhau nhanh lắm, còn bây giờ thời gian dường như kéo dài hơn rất nhiều, như có sự cố ý của Quang.

Ly tìm hiểu trên mạng thấy  THÁM TỬ   HUẾ chuyên nghiệp và uy tín nên tìm đến để sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình. Sau khi nghe xong lý do, yêu cầu, anh Giám đốc điều hành  THÁM TỬ   HUẾ lấy thông tin và ký kết hợp đồng rồi bắt tay ngay vào công việc. Hai thám tử  THÁM TỬ   HUẾ được cứ tiến hành đi làm vụ này.

123

Đúng như những gì Ly nghi ngờ, Quang có ngoại tình, sau một tuần theo dõi Quang thì các thám tử thấy có một ngày giữa tuần lúc tan làm Quang có hẹn 1 cô gái ở quán café, cả 2 vào trong ngồi uống cafe nói chuyện sau đó Quang chở cô gái đó về, trên đường đi thấy hai người có ôm nhau.

Theo dõi đến ngày thứ 9, vào một ngày tan làm, Quang lái xe máy di chuyển trên đường khoảng 20 phút rồi rẽ vào một khách sạn 2 sao bên đường và vào thuê phòng, tuy nhiên các thám tử nhận định rằng Quang là người thuê trước còn chưa thấy đối tượng nữ kia đâu, tiếp tục chờ…Khoảng 15 phút sau thấy đối tượng nữ là người mà hôm trước Quang chở về đến khách sạn và gửi xe máy sau đó lên phòng 401, đúng phòng của Quang thuê. Tin tức và hình ảnh được thông báo cho Ly tức thì và đợi ý kiến của Ly, Ly nói các thám tử cứ theo dõi và lấy bằng chứng, Ly sẽ không đến khách sạn đánh ghen bắt quả tang làm ầm ĩ.

Những ngày sau đó Ly tiếp tục theo dõi đối tượng nữ kia để tìm hiểu xem người đó như thế nào để nhằm mục đích dễ nói chuyện với chồng hơn. Trong quá trình theo dõi “cô ả” kia các thám tử vô tình còn biết được một điều: ngoài cô ta đang quan hệ với Quang thì cô ta còn quan hệ với 1 người đàn ông khác nữa, hình ảnh đã được ghi lại hết và chuyển đến tay cho Ly.

Ly tâm sự rằng: đây là kết quả và những hình ảnh rất có giá trị, Ly sẽ đưa cho Quang để Quang thấy được bộ mặt thật của cô ta, chứng minh rằng Quang cũng đang bị cắm sừng, để Quang nhận thấy cái gì là quan trọng hơn với mình. Không biết Ly có trong bao lâu có thể tha thứ cho Quang sau chuyện này nhưng đây cũng là bài học cho Quang nhận thấy nên quay đầu là bờ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử  Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830