874 Lượt xem

Chồng muốn nuôi 2 con khi ly hôn

Thamtuhue.Com  –  Ai nghe cũng cứ tưởng Khôi là người có trách nhiệm thế nhưng đằng sau hành động tưởng chừng rất đàn ông của anh ta lại là sự thật không thể ngờ.

Khôi và Mai cưới nhau vì tình yêu nên Mai không thể ngờ sau 8 năm chung sống và có với nhau hai mặt con Khôi lại có bồ. Đó là một phụ nữ già hơn Mai, đã ly hôn nhưng sống một mình vì con chồng cũ đã nhận nuôi. Điều đó làm Mai không thể tin nổi. Thế nhưng sự thực phũ phàng, lúc Mai phát hiện ra màn ngoại tình của Khôi, Khôi cũng chẳng thèm dấu diếm nữa và không hề lăn tăn khi đề nghị ly hôn.

8

Cú sốc lớn khiến Mai nhận ra mình đã sống quá sai lầm. Ngày ấy, khi mới cưới nhau Mai vẫn đi làm ở công ty, đến khi sinh con gái đầu lòng xong Khôi đề nghị Mai ở nhà nội trợ chăm con vì con còn quá bé. Mà Khôi lúc này đã lên đến chức Phó giám đốc một doanh nghiệp vừa và nhỏ, dư sức để cho mẹ con Mai một cuộc sống đủ đầy mà không cần vợ phải đi làm. Cứ thế đến lúc con gái 4 tuổi thì Mai đẻ tiếp bé thứ hai. Cứ như thế 8 năm Mai ở nhà chăm và đưa con đi học, còn Khôi chịu trách nhiệm kiếm tiền.

Nhiều lúc bố mẹ rồi bạn bè khuyên nhủ Mai nên đi làm để tự chủ kinh tế, Mai chậc lưỡi bảo chờ con lớn thêm một tý. Cuối cùng, khi con đã lớn thêm thì cũng là lúc Mai mất chồng. Mà lại mất vào tay một người già và xấu hơn mình. Chỉ có điều chị ta lại có thời gian để chăm bẵm, chia sẻ với Khôi về công việc, thời trang, ăn chơi, những thứ mà Mai không có điều kiện để làm bởi vướng bận con cái, nhà cửa. Với lại từ lâu Mai không đi làm nên những chuyện công việc Khôi cũng ít chia sẻ với vợ. Có lẽ càng ngày càng ít sự sẻ chia nên Khôi đã chọn bồ chứ không phải Mai.

Đau khổ, Mai quyết xách vali đưa hai con ra khỏi nhà nhưng Khôi nhất quyết để lại căn nhà ấy cho Mai. Mai nhận nhưng cô không ở đó, cô cho thuê để lấy tiền nuôi hai con. Cô chuyển về nhà bố mẹ, nhờ ông bà đưa đón con đi học để cô kiếm việc làm. Khởi đầu lại sau 8 năm ở nhà khiến Mai có chút chật vật. Nhưng cố gắng vì hai con và cũng vì chính bản thân, sau nhiều nỗ lực, Mai cũng đã được nhận vào làm kế toán ở một công ty tư nhân. Nhờ có thêm tiền cho thuê nhà và một ít tiền chu cấp mà lâu lâu Khôi vẫn gửi để nuôi hai con nên cuộc sống của cô cũng không chật vật lắm.

Trong lúc Mai mải miết với công việc mới và con cái thì Khôi thỏa mãn với cuộc sống độc thân và du hí với người tình hết danh lam này đến thắng cảnh nọ. Thế nhưng, ở cái tuổi tứ tuần cuộc vui nào cũng sẽ chóng tàn, sau ba năm chung sống như vợ chồng Khôi bắt đầu cảm thấy chán nản. Trong lúc bạn bè, đồng nghiệp vui vầy bên vợ con thì Khôi chỉ có cô bồ chỉ thích tiêu tiền, không biết nấu cơm, dọn nhà. Tất cả Khôi đều phải thuê giúp việc. Nhưng tất cả đều không quan trọng bằng Khôi muốn có một đứa con của hai người nhưng mãi cô bồ vẫn không có dù đã làm nhiều cách. Lúc này, Khôi lại nhớ da diết bữa cơm ấm nóng của Mai, hình ảnh anh đi làm về hai con chạy ra ôm chầm lấy bố hôn hít. Khôi chăm gọi điện cho Mai hơn, anh cũng thường xuyên qua nhà mua quà cho hai con. Khôi chẳng hề dấu diếm việc muốn nối lại với Mai nhưng đáp lại là thái độ lạnh nhạt của mẹ con Mai.

3

Với Mai tình yêu của cô và Khôi đã chết. Biết không lung lạc được Mai, Khôi đề nghị được nuôi hai con để Mai có điều kiện đi lấy chồng khác bởi lúc này cô vẫn còn trẻ. Tuy nhiên, Mai thẳng thừng cự tuyệt lời đề nghị tưởng như rất đàn ông của Khôi. Bởi Mai biết không phải Khôi lo lắng cho cô mà anh ta đang thèm khát được nuôi con, ở tuổi này rồi anh ta đã chán với việc phải nuôi con nhỏ, mà hơn nữa bồ của anh ta cũng đâu có đẻ được. Sự hối hận muộn màng của Khôi đã khiến anh ta phải trả giá bằng chính hạnh phúc của mình.

 

 

 

Theo :Internet

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ HUẾ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

 

Văn phòng  thám tử tư Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Điện thoại : 0234.6280886

Hotline : 0913851830

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830