Một mặt, bạn muốn tìm ra sự thật về chồng nhưng một phần tâm lý lo lắng sợ chồng phát hiện, sợ vi phạm luật nên không dám thuê thám tử. Chính vì vậy, các thám tử tư Thăng Long xin giải đáp một số thông tin sau đây để giúp chị em có câu trả lời chính xác nhất.

THÁM TỬ   HUẾ – Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Bạn nên biết rằng, thuê thám tử không còn là vấn đề xa lạ trong xã hội hiện nay. Thậm chí, đây còn được xem là ngành nghề chính đáng và được pháp luật cấp phép. Đó là lý do mà rất nhiều công ty thám tử mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng? ảnh 1
CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  – Dịch vụ thám tử tư (ảnh minh họa)

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  – Chị em hoàn toàn có thể thuê thám tử để theo dõi chồng mình nếu:

– Bạn nghi ngờ chồng mình ngoại tình, bạn thấy chồng có biểu hiện ngoại tình nhưng không chắc chắn. Lúc này thám tử sẽ tìm ra bằng chứng CÓ hoặc KHÔNG cho bạn.

– Bạn thấy chồng có dấu hiệu ngoại tình và không muốn chồng biết mình theo dõi. Bạn muốn tự tìm hiểu nhưng do bận công việc hoặc vướng con cái. Vậy, tốt nhất là thuê thám tử tư sẽ giúp theo dõi âm thầm, bảo mật, không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

– Bạn cần có bằng chứng rõ ràng về vấn đề ngoại tình của chồng (ngoại tình với ai, đã xảy ra bao lâu, ngoại tình ở đâu, mức độ sâu đậm thế nào…). Dựa vào đó bạn sẽ có bằng chứng để đưa ra các quyết định khác trong cuộc sống của mình, ví dụ li hôn, nuôi con…

CONG TY THAM TU HUE – Bạn thấy chồng có biểu hiện lạ, thường xuyên bỏ bê công việc, đi sớm về khuya…

Những lưu ý quan trọng khi thuê thám tử theo dõi chồng

Trên thực tế, việc CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ   điều tra chồng mang lại nhiều lợi ích cho chị em. Tuy nhiên, vì đây là dịch vụ khá nhạy cảm nên chị em cần lưu ý tìm hiểu và lựa chọn doanh nghiệp theo các tiêu chí sau:

* CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  – Hoạt động hợp pháp và được cấp phép;

* Cam kết chất lượng hiệu quả công việc;

* Hợp đồng rõ ràng;

* THAM TU HUE – Bảo mật tuyệt đối;

* Chi phí hợp lý, không phát sinh phí;

19129