1403 Lượt xem

Phan Như Thảo: Nếu chồng là đại gia ngoại tình thì…

Thamtuhue.Com  –  Phan Như Thảo thẳng thắn cho rằng, giả như chồng mình ngoại tình đến lần thứ 2, cô chắc chắn sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này.

Xoay quanh vấn đề ngoại tình đang là tâm điểm chú ý của dư luận trong suốt thời gian qua sau khi scandal yêu đương của Hà Hồ đại gia Chu Đăng Khoa bị đẩy lên đỉnh điểm, mới đây, chân dài Phan Như Thảo đã có những câu trả lời rất thẳng thắn về quan điểm của mình nếu sau này chồng cô – đại gia Đức An trót có nhân tình bên ngoài.

Chân dài sinh năm 1988 cho rằng, trong tình yêu nếu để xuất hiện người thứ 3 thì việc đổ lỗi tại ai đó rất khó vì cảm xúc là thứ không thể nắm bắt, chưa nói đến việc nếu như gặp phải một người chồng tham lam trong chuyện yêu đương thì sẽ khổ. Theo cô, điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ vẫn là sự tự nguyện, lòng tự trọng và nền tảng giáo dục của mỗi cá nhân.

Phan Nhu Thao: Neu chong dai gia ngoai tinh thi...
Phan Như Thảo và đại gia Đức An.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, cô sẽ cùng anh ngồi xuống, nói chuyện nghiêm túc và bàn về phương án giải quyết. Nếu còn yêu, cả 2 sẽ quay lại bên nhau, với điều kiện bắt buộc là kết thúc hoàn toàn việc ngoại tình: “Vì tôi hiểu, con người ta đôi khi yếu lòng và sai lầm thì một cơ hội để làm lại là rất cần thiết.Tuy nhiên cũng cần hiểu rõ một điều là chỉ có duy nhất một cơ hội để sửa sai và làm lại thôi, tuyệt đối không có lần thứ 2.”.

Theo Phan Như Thảo, sẽ thật sai lầm nếu như phụ nữ cứ hay nhẹ dạ và yếu lòng, vì con mà quên đi cảm nhận tình cảm của bản thân. Với cô, sẽ chẳng còn bất cứ lý do gì để níu kéo một khi chồng mình không còn yêu mình nữa hay muốn ra đi xây dựng hạnh phúc mới với người phụ nữ khác.

“Phụ nữ nên tập trung thời gian để sắp xếp lại cuộc sống mới vì chắc chắn ở đâu đó có một người chờ đợi mình để cùng nhau đi tới cuối đời.” – Phan Như Thảo đưa ra lời khuyên.

Phan Nhu Thao: Neu chong dai gia ngoai tinh thi...
Hà Hồ và vợ đại gia.

Dù không đến một lần đề cập đến mối quan hệ của Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa đang gây ồn ào trong suốt những ngày qua, thế nhưng không khó để người ta nhận ra, dường như Phan Như Thảo đang muốn đứng về phía vợ đại gia – người phụ nữ đang phải chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương nhất. Đồng thời, cô cũng phản đối cách sống của Hà Hồ khi nữ ca sĩ trở thành người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc một gia đình. Phan Như Thảo thẳng thắn cho rằng, tiền luôn là vật ngoài thân, chết cũng không mang theo được:

“Trên bia mộ cũng không ghi, bà ấy sở hữu bao nhiêu cái túi hiệu, bao nhẫn kim cương và càng không ghi, bụng bà ấy 6 múi hay chân dài bao nhiêu cm…Nhưng có thể hàng trăm năm sau, những điều xấu, tốt mình đã làm vẫn sẽ được người đời phán xét và nhắc nhở, răn dạy con cháu…”.

Thay vì quá đặt nặng vấn đề vật chất, phương châm sống của Phan Như Thảo chỉ đơn giản là muốn người ta vui khi nhắc về mình, về những điều tốt đẹp mình đã đóng góp cho cuộc đời này, vậy thôi là đủ.

Đề cập đến chuyện ngoại tình, trên trang cá nhân của mình, chia sẻ của chồng cũng là quản lý của Thu Phương – Dũng Taylor đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều người khi đưa ra thống kê với những con số khá chính xác về chuyện hôn nhân và ngoại tình được đúc kết của bác sĩ tâm lý chuyên về việc gia đình, hôn nhân trong thời gian 20 năm.

Theo đó, anh chia sẻ: “30% – 40% cặp đôi ngoại tình trong thời gian 7 năm đầu của hôn nhân:

* 40% – 60% cặp đôi ngoại tình trong thời gian 8 -14 năm của hôn nhân

* 20 % – 30% cặp đôi ngoại tình trong thời gian 15 -25 năm của hôn nhân

* 10% – 20% cặp đôi ngoại tình trong thời gian 25 năm của hôn nhân trở lên

Trong con số ngoại tình thì có khoảng 30% cặp vợ chồng sẽ trở lại đời sống bình thường với nhau và có khoảng 5% trẻ em ra đời từ kết quả vụng trộm. Mạng xã hội là nguyên nhân và phương tiện chính cho việc bùng nổ của việc ngoại tình 10 năm gần đây.

Ông bầu cũng khẳng định: “Gần 2/3 đàn ông sẽ trở lại với gia đình và vợ con sau khi bị khám phá việc ngoại tình, nhưng hơn 2/3 phụ nữ sẽ không quay lại với gia đình một khi con tim của họ đã có hình bóng người đàn ông khác…”

Nguồn:Datviet

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ HUẾ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

 

Văn phòng 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế
Điện thoại : 0234.62.80.886
Fax : (+84_0234.682.0007)
Hottline 24/24 : 0913.851830
Email : Thamtuhue6688@gmail.com
Website : Thamtuhue.com

Facebook : Thám Tử Huế ( Tôn Anh Vũ)

 

Văn phòng 2 : 189/9. L Trần  Thái Tông ,Phường Thủy Xuân ,Thành phố Huế .

 

Hotline 24/24 :0913.155213

Website : Thamtuhue.com

Email : Thamtuhue6688@gmail.com

Facebook : Thám Tử Huế ( Thám Tử Uy Tín )

 

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830