1380 Lượt xem

Suýt Đánh Mất Tình Yêu Chỉ Vì Hiểu Lầm

Văn phòng Thám tử tư Huế – Trong đời, không ai không mắc phải lỗi lầm, nhưng nếu nhận ra sớm và khắc phục thì điều đó hoàn toàn được chấp nhận.

t2

 

Như trường hợp Tùng, nếu như anh không tỉnh táo nhận ra, thì có lẽ giờ đây anh đang phải sống trong hối hận vì đánh mất đi người con gái yêu thương anh hết mực.

Anh và Lan yêu nhau được gần hai năm, giữa hai người tuy hay cãi vã, giận hờn, nhưng tất cả đều qua đi nhanh chóng, và ai cũng đều nhận ra không thể sống thiếu nhau. Anh cũng đã lên kế hoạch rước nàng về dinh vào cuối năm nay.

Chuyện bắt đầu khi anh nhìn thấy Lan, người yêu anh đi vào một cửa hàng ăn cùng một người đàn ông lạ. Ban đầu anh nghĩ chắc không có gì vì có thể đó chỉ có thể là bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nhưng rồi nhiều người liên tục nói với anh bắt gặp người yêu của anh đi cùng chàng trai lạ đó. Lúc thì đi ăn, lúc thì vào cửa hàng đồ nam, lúc lại tới phòng tập nhảy.

 

Tùng cho rằng Lan đang lừa dối và phản bội mình, thế nên anh quyết định tìm đến văn phòng thám tử Huế  để tìm ra sự thật, tuy nhiên anh lại không nhận được kết quả gì khi Lan và anh chàng kia không có vẻ gì là đang có tình cảm với nhau.

Thế rồi khi anh định nói mọi chuyện với Lan cho rõ ràng sau khi làm về thì anh nhận được tin nhắn hen gặp của người yêu tại công viên, vội vã chạy tới điểm hẹn, anh như không tin vào mắt mình với những gì mà Lan chuẩn bị. Hóa ra hôm nay là sinh nhật Tùng, quá bận bịu nên anh quên luôn cả ngày quan trọng này. Lan còn đặc biệt cùng nhóm nhảy thể hiện một bài nhảy vui tươi tặng cho anh. Vậy là chàng trai kia chỉ là một người bạn làm dancer của cô và cùng cô bàn bạc mọi kế hoạch, chon quà và hướng dẫn cô bài nhảy để có thể có một bữa tiệc dành cho anh hoàn hảo nhất.

Tùng cảm thấy hổ thẹn khi vội nghĩ Lan là người như vậy, chuyện này chắc anh không bao giờ dám nói với Lan, mà thay vào đó, anh sẽ trân trọng và yêu quý người con gái may mắn lắm anh mới có được.

 

 

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

Thám tử Huế 24/365:: 0913.851830

 

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830