1332 Lượt xem

Thám tử tư Huế và nguồn hàng giả

Thám tử Huế – Để kinh doanh và lấy được uy tín của khách hàng trong thời buổi kinh tế như bây giờ thì tất các các doanh nghiệp cần phải tìm cho mình những đối tác đáng tin cậy và có những nguồn hàng thật chất lượng. Chính vì sự băn khoăn lo lắng về nguồn gốc hàng hóa của mình mà có nhiều khách hàng đã đến với Công ty thám tử Huế chúng tôi nhờ công ty tìm hiểu về đối tác của mình để nắm rõ xuất xứ  hàng hóa, chất lượng hàng hóa có đảm bảo hay không.

99

 

Một trong những khách hàng đến với chúng tôi là một doanh nhân trẻ chuyên kinh doanh về các mặt hàng về đồ điện tử và đồ gia dụng. Anh Minh là giám đốc công ty kinh doanh về đồ điện điện tử và đồ gia dụng đó. Anh tâm sự trong thời gian đầu kinh doanh thì cũng rất khó khăn lắm nhưng công ty anh chỉ kinh doanh những mặt hàng có thương hiệu và chất lượng tốt trên thị trường nên  công ty anh mới thu hút được lượng khách hàng lớn đến với doanh nghiệp của mình . Khi Công ty bắt đầu đi vào hoạt động ổn định thì anh mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh và hợp tác thêm với nhiều đối tác cung cấp hàng cho doanh nghiệp mình. Trước khi hợp tác thì bên công ty cũng đã tìm hiểu về đối tác rồi nhưng về mặt nguồn hàng xuất xứ từ đâu thì anh không thể tìm hiểu rõ được. và chính sự hợp tác rộng rãi đó mà cách đây vài ba tháng thì đã có khách hàng mua sản phẩm của bên anh về  nhưng bị lỗi không sử dụng được. Sau đó khách hàng đưa sản phẩm đến phản ánh và đòi bồi thường. Sản phẩm lỗi và sự phản ánh của khách hàng đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu doanh nghiệp của anh. Chính sự việc đó xảy ra thì anh mới bắt đầu nghi ngờ đối tác vừa hợp tác. Công ty thám Tử Huế  đã nhận lời giúp anh.

Anh Minh cho biết đó là đối tác chuyên cung cấp đồ gia dụng cho doanh nghiệp anh nằm ở khu vực Đông Hà. Được anh cung cấp thật chi tiết về đối tác của mình thì bên công ty Thám Tử Huế  triển khai ngay phương án, thực hiện theo hai kế hoạch đó là tìm hiểu thật kỹ về đối tác đó và mặt khác là theo dõi giám sát quá trình giao dịch giao nhận hàng hóa làm rõ nguồn gốc hàng hóa đó.

Qua hơn một tuần theo dõi giám sát đối tác của anh Minh trên địa bàn Đông Hà  thì chúng tôi thấy bên đơn vị đó thường nhập hàng sau đó đi phấn phối các các nơi trong đó có doanh nghiệp của anh Minh. Đơn vị đó chỉ nhập hàng vào các ngày cố định là vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 nhưng có điều đặc biệt là hai ngày đầu tuần thì nhập hàng vào ban ngày. Nhưng chỉ có ngày thứ 6 là lại nhập hàng vào ban đêm khi mà tất cả các con đường đều vắng nhà nhà tắt đèn đi ngủ hết. Chính sự vắng vẻ đó mà cũng có chút khó khăn nhỏ trong quá trình giám sát, bằng biện pháp nghiệp vụ của chúng tôi và quyết tìm ra được sự thật cho anh Minh chúng tôi tiếp tục bí mật giám sát. Đúng 22h đêm thì có một chiếc xe tải rất lớn chở hàng không biết từ đâu đi đến kho hàng mở ra và có 5 – 6 người nam ra bê hàng vào toàn là đồ gia dụng, khi bê vào bên trong thì chúng tôi nhìn thấy có 2 người khác dùng các hộp cho từng sản phẩm vào đóng gói cẩn thận. Chúng tôi phán đoán rằng tất cả sản phẩm đó là hàng nhái, hàng giả nhưng được sản xuất rất tinh vi sau đó về đóng vào những vỏ hộp của những sản phẩm thật. Khi xuất đi thì sẽ trà trộn giữa hàng thật và hàng giả vào với nhau. Nên nếu không tinh và không phải là người sành về đồ thì sẽ không nhận ra.  Khi có được thông tin và chứng cứ về nguồn hàng chúng tôi liên báo cho anh Minh để anh có một quyết định thật đúng đắn. Bước giải quyết tiếp mà anh Minh trao đổi với chúng tôi khi nhận được thông tin báo là sẽ tạm ngừng không nhập hàng từ bên đối tác đó nữa và sẽ tìm hiểu hợp tác với một đối tác khác có nguồn hàng tốt hơn để đảm bảo được chất lượng phục vụ đối với khách hàng của mình. Vì lợi nhuận trước mắt mà đơn vị đó đã đánh mất một khách hàng một doanh nghiệp phát triển như doanh nghiệp anh Minh.

Thời buổi kinh doanh nào cũng cần sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo thì lượng khách hàng sẽ đến với ngày càng nhiều và doanh nghiệp của mình từ đó mà phát triển đi lên.

 

 

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

Thám tử Huế 24/365:: 0913.851830

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830