40 Lượt xem

Thám tử uy tín tại Huế

Quý khách hàng khi muốn sử dụng 1 trong các dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh của văn phòng trung tâm thám tử CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ hãy gọi liên hệ với chúng tôi để nhận các hỗ trợ tư vấn miễn phí tốt nhất.

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

3

Trước tiên, khi bắt gặp bất kỳ một sự việc, khúc mắc nào đó trong cuộc sống, quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ qua đường dây nóng 0941 933 007 để nhận các hỗ trợ tư vấn các vấn đề cơ bản ban đầu, sau đó chúng tôi sẽ có các biện pháp điều tra sự việc một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

– Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi tư vấn tất cả phương pháp thực hiện kèm theo mức chi phí cho từng hình thức, quý khách và văn phòng trung tâm CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử tại CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ

Trong trường hợp quý khách hàng ở xa, hoặc vì một lý do nào đó mà quý khách không cần ký hợp đồng dịch vụ… CONG TY THAM TU HUE– Chúng tôi sẽ vẫn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu cụ thể.

Khi ký hợp đồng dịch vụ, hoặc khi thỏa thuận sử dụng dịch vụ điều tra liên quan…

– Bước 3: Tiến hành điều tra, xác minh

123eeeee

Sau khi ký kết hợp đồng, hoặc thỏa thuận về nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhận tiền cọc… THÁM TỬ   HUẾ sẽ bắt đầu công việc điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu cụ thể.

Đối với những yêu cầu về thuê thám tử tại THÁM TỬ   HUẾđể theo dõi 1 đối tượng nào đó nhằm thu thập các thông tin bằng chứng thì trong suốt quá trình theo dõi, chúng tôi sẽ liên tục báo cáo công việc, cập nhật hình ảnh, video clip… cho khách hàng

THAM TU HUE – Đối với những yêu cầu điều tra các sự việc như biển số xe, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, xác minh nhân thân… Thì chúng tôi sẽ điều tra, thu thập một cách đầy đủ và gửi thông tin cho khách hàng 1 lúc đầy đủ.

Mọi nhu cầu, câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với THÁM TỬ   HUẾ qua đường dây nóng 0941 933 007 để nhận các hỗ trợ tư vấn miễn phí tốt nhất.

THÁM TỬ   HUẾ cam kết:

11

  • Luôn giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
  • Luôn luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.
  • Làm việc nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Thông tin chính xác – khách quan –  đúng sự thật.
  • Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Tuyệt mật.

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Office   :0234.6280.886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830