49 Lượt xem

Biết vợ ngoại tình tư tưởng với người cũ nên xử lý thế nào?

THÁM TỬ   HUẾ– Biết vợ ngoại tình tư tưởng với người cũ nên xử lý thế nào?

THÁM TỬ   HUẾ– “Là một người được bạn bè cho là thành công trong sự nghiệp. Có công ty riêng, xây được căn nhà khang trang trong phố và có xe riêng đưa đón. Những tưởng cuộc sống đầy đủ về vật chất sẽ khiến cho cuộc sống gia đình trở nên viên mãn. Nhưng khi khám phá ra bí mật sau một sự thay đổi nhỏ của vợ đã khiến tôi thật sự choáng váng.” Đây chính là những lời bộc bạch về cuộc sống vợ chồng không mấy suôn sẻ của anh Nguyễn Văn M, 42 tuổi”

THÁM TỬ   HUẾ– Cô ấy thường miệt mài bên máy tính và có những giấc mơ lạ hàng đêm

Vợ tôi làm việc trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp. Cô ấy có đầy đủ những đặc điểm của một người phụ nữ đoan trang, yêu chồng và thương con. Tôi đi làm cả ngày đã rất mệt nên thường đi ngủ trước. Vợ tôi ru con ngủ rồi lặng lẽ trở dậy làm việc đến rất khuya. Thi thoảng, cô ấy tỉnh dậy vào lúc nửa đêm rồi đi vào phòng làm việc hàng giờ đồng hồ.

Vợ tôi ngoại tình tâm tưởng

Vợ tôi miệt mài bên máy tính hàng đêm là một trong những lý do khiến tôi nghĩ đến việc điều tra ngoại tình (ảnh minh họa) – THÁM TỬ   HUẾ

Một thời gian gần đây, cô ấy thường ngủ mơ, nói nhảm. Vì thính ngủ nên đôi khi chỉ một âm thanh, tiếng nói nhỏ cũng làm tôi giật mình thức giấc. Tiếng nói không rõ lắm, nhưng hình như cô ấy đang trong sự đê mê nào đó.

55579

THÁM TỬ   HUẾ– Tôi cảm nhận rõ rệt sự đổi thay trong chuyện ấy

CONG TY THAM TU HUE– Trước đây, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng không mấy mặn mà. Phần vì đi làm mệt nên tôi không có nhiều hứng thú. Phần vì tôi hơn cô ấy hơn 1 giáp nên có lẽ “gu” của hai vợ chồng không hợp nhau. Vài lần, sau khi làm xong “chuyện ấy”, vợ tôi nói: Chồng chưa hoàn thành nhiệm vụ đâu đấy nhé.

Gần đây, chuyện chăn gối của chúng tôi đã có nhiều thay đổi. Dường như cô ấy không còn hứng thú với tôi. Cô ấy không còn chủ động, chỉ khi nào tôi yêu cầu trước thì cô ấy mới miễn cưỡng làm cho xong nhiệm vụ.

Vợ không còn hứng thú với tôi

Vợ tôi đã thay đổi trong “chuyện ấy” (ảnh minh họa) – CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ 

Không thỏa hiệp với sự nghi ngờ, tôi quyết định đi tìm câu trả lời – CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ 

5

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ – Tôi đã nghĩ liệu vợ ngoại tình chăng, nhưng nhiều lúc tôi không dám tin, vì hàng ngày cô ấy vẫn đoan trang đúng mực, chăm sóc chồng con. Nhưng những biểu hiện lạ vẫn thường xuyên diễn ra, tôi để ý cử chỉ, hành động của vợ hơn, nhưng không phát hiện ra điều gì bất thường khác.

 THAM TU HUE– Tôi không thích cảm giác cứ phải nghi ngờ và theo dõi người bạn đời của mình, như thế thật không công bằng cho cả tôi và cô ấy. Vì thế tôi quyết định sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của văn phòng thám tử Thiên Lộc để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Office   :0234.6280.886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830