1196 Lượt xem

Chuyện tình tay ba không lối thoát

Thamtuhue.Com  –  Tôi có lẽ quá ngu, tôi ngu lắm, nhưng biết làm sao được khi tôi đã quá yêu anh?

Tôi và anh đã quen nhau từ cuối tháng sáu. Lúc đầu tôi không nghĩ là sẽ quen với anh, nhưng từ khi tiếp xúc, trao đổi và trò chuyện với anh tôi cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Anh đã cho tôi biết cái cảm giác yêu thật sự là như thế nào. Tôi đã biết nhớ, biết chờ đợi, biết yêu…

Dần dần tôi biết thêm rằng anh có nhiều người em gái “nuôi”, nhưng giờ thì anh chỉ còn có một đứa “em”, mà đứa “em” này thì rất yêu anh, lúc nào cũng quan tâm anh. Anh nói, anh không thể nào giận nó được, nó biết cách trò chuyện, nói ngọt lắm. Và tôi tin.

Tôi là người phải giữ im lặng khi hai người nói chuyện với nhau. Tôi hỏi anh, tại sao tôi phải như vậy, tại sao tôi phải im lặng mà không nói thẳng là anh đã có bạn gái. Anh trả lời rất chân thật “anh không muốn làm nó buồn, rồi anh sẽ tìm cách làm nó hiểu”. Và tôi tin.

Hình ảnh Chuyện tình tay ba không lối thoát số 1
Anh nói anh ghét tôi. Tại sao tôi không đến với anh sớm hơn, tại sao lúc đó không phải là tôi mà là người khác? Anh ghét tôi… Ảnh minh họa: Internet.

Nhưng anh đã gạt tôi. Khi anh đi chơi xa mà anh nói anh đi với gia đình, anh đi với bạn anh và “nó”. Anh biết tôi như thế nào không? Tôi tin anh lắm, tôi khóc rất nhiều. Anh nói, anh hiểu tôi, anh mà nói anh ở đó thì tôi sẽ chạy thẳng ra đó, một khi anh đã hứa với ai chuyện gì thì nhất định anh phải làm, anh không muốn mắc nợ ai… và anh đã hứa với em gái anh điều này lâu lắm rồi.

Anh đi công tác xa, tôi cũng phải đến thăm anh. Tôi muốn gặp anh. Tôi muốn hôn anh và tôi muốn biết anh luôn bình an, anh vẫn khỏe mạnh.

 22

Khi anh dẫn tôi về nhà anh chơi, thì có vẻ như gia đình anh không thích tôi và anh cũng đã động viên tôi rất nhiều.
Dần dần, anh đã khóc trước mặt tôi và quì xuống van xin tôi hãy cho anh cơ hội, anh không muốn mất tôi. Thì ra bấy lâu nay, người “em gái” ấy chính là bạn gái của anh. Từ khi gặp tôi, anh không còn gặp người đó thường xuyên, nhưng vẫn liên lạc…

Tôi tin những điều anh làm cho tôi là xuất phát từ tình cảm chân thật. Tôi cảm nhận được điều đó. Tôi cũng được biết, người con gái đó đã giúp đỡ anh rất nhiều, những lúc anh muốn buông xuôi tất cả, nhờ có người đó anh mới có thể sống tiếp tới bây giờ và đến khi anh gặp tôi.

Anh xem gia đình tôi như gia đình anh rồi. Anh có hiểu cái cảm giác gia đình tôi khi biết chuyện này không? Anh có hiểu cái cảm giác khi gia đình tôi hỏi “Sao dạo này không thấy thằng T nó ghé chơi?” Tôi chỉ cười cho qua chuyện.
Tôi khóc, khóc nhiều lắm… Và cái gì đến cũng đến – Cuối cùng con bé ấy cũng biết đến tôi. Gia đình anh mắng chửi anh, bạn bè anh chửi anh, sao lại phụ bạc con bé đó. Mọi người xem thường tôi, tôi là một đứa phá vỡ tình cảm của họ.

Anh biết không, tôi sẽ chấp nhận tất cả, tôi đã giành cái sự quí giá nhất cho anh rồi và đó cũng là điều tôi đã nói với anh “chỉ dành cho chồng tôi mà thôi”.

Tôi chấp nhận tất cả, mọi sự khinh bỉ, xem thường của mọi người. Tôi biết là anh yêu tôi, nhưng vì gia đình, cái tình nghĩa mà anh đang mang ơn, anh phải lựa chọn người kia chứ không phải là tôi. Tôi lại càng yêu anh thêm, nhiều lắm.

Tôi biết có nhiều người tốt hơn anh, đẹp hơn anh, quan tâm tôi hơn anh gấp mấy trăm ngàn lần kìa, nhưng tôi chỉ muốn anh mà thôi. Anh có hiểu cái cảm giác của tôi hay không?

Tôi đang cố gắng thuyết phục mình hãy chấp nhận sự lựa chọn của anh, nhưng tôi đã không làm được, con tim tôi không cho phép, tôi vẫn yêu anh, và chờ anh.

Tôi tin khi hai người không còn gì nữa thì anh sẽ quay về với tôi, chắc lâu lắm!!! Và anh nói’ “đó cũng là điều anh muốn”.

Anh nói anh ghét tôi. Tại sao tôi không đến với anh sớm hơn, tại sao lúc đó không phải là tôi mà là người khác? Anh ghét tôi…

Anh à, có lẽ người chờ đợi anh quay về sẽ là em. Em biết nó rất đau, nhưng em muốn như vậy, căn nhà của em, người thân của em, những thứ đơn giản nhất, niềm vui nhất của em bây giờ chắc có lẽ là nghĩ đến anh và yêu anh, thật đúng với câu “đợi chờ là hạnh phúc”. Em sẽ chờ anh và đợi anh về với em…

Em yêu anh.

Nguồn :Tinmoi.vn

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

Văn phòng 1

Địa chỉ: 12F Nguyễn Văn Linh – P. Hương Sơ _ Tp. Huế
Điện thoại : 054.62.80.886
Fax : (+84_054.682.0007)
Hottline 24/7 : 0913.851830
Email : Thamtuhue6688@gmail.com
Website : Thamtuhue.com
Facebook : Thám Tử Huế ( Tôn Anh Vũ)

Văn phòng 2

Địa chỉ: 189/9L Trần  Thái Tông, P. Thủy Xuân, Tp Huế.
Hotline 24/7: 0913.155213
Website : Thamtuhue.com
Email : Thamtuhue6688@gmail.com
Facebook : Thám Tử Huế ( Tôn Anh Vũ)

Bài tương tự

 • 1

  Quy cách hoạt động của Công ty thám tử

  24 Tháng Hai, 2024 // 0 Bình luận

  Quy cách hoạt động của Công ty thám tử – THÁM TỬ   HUẾ Giám đốc Công ty – CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ : Là người trực tiếp...

 • 123eeeee

  Quy trình thuê thám tử

  22 Tháng Hai, 2024 // 0 Bình luận

  Quy trình thuê thám tử  CONG TY THAM TU HUE – Để tiện cho khách hàng liên hệ làm việc, chúng tôi đã soạn thảo...

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830