712 Lượt xem

Lý do khách hàng chọn thám tử Cố Đô Huế ?

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ 

2


CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ   là một trong những công ty thám tử uy tín ra mắt dịch vụ thám tử, điều tra đầu tiên tại Việt Nam. CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  – Được ra đời từ năm 2005. Khởi đầu có 4 nhân viên, đến nay trải qua mười năm hoạt động, công ty đã có 42 nhân viên hoạt động trên khắp tỉnh thành cả nước …. và rất nhiều tỉnh khác trong cả nước.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, sau mỗi lần phục vụ quý khách hàng, Công ty luôn luôn muốn quý khách hàng đóng góp ý kiến để công ty ngày càng hoàn thiện hơn, Chính nhờ sự đóng góp đó, Công ty đã ngày càng lớn mạnh và vươn rộng ra khắp tỉnh thành cả nước và đón nhận được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng. Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ 

Chị Hằng ở Hải Phòng chia sẻ “Tôi là người rất kỹ tính, rất cẩn trọng trong việc tìm CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ   Và tôi đã sử dụng dịch vụ thám tử giám sát chồng của mình. Các thám tử CONG TY THAM TU HUE  hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tôi và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng.”

Anh Việt ở Quảng Ninh “Với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực cung cấp thông tin như hiện nay, tôi nhận thấy chỉ bằng uy tín và chất lượng là vẫn chưa đủ để khách hàng biết nhiều tới dịch vụ của Công ty. Qua tìm hiểu rất nhiều đơn vị làm dịch vụ cung cấp thông tin, nhưng thật may mắn thông qua một người bạn, chúng tôi biết tới CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ . Với chi phí hợp lý và nghiệp vụ vững vàng đã mang lại cho tôi đầy đủ những thông tin mà tôi cần. Rất cảm ơn sự nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của các bạn.”

55

Chị Chi ở Long Biên “Giờ tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về cách giữ chồng của mình và tôi cũng biết được một nơi tôi có thể tin tưởng để chia sẻ và tìm sự tư vấn, đó chính là CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ   các bạn. Tôi mong rằng, mọi người, những ai đang có chồng ngoại tình, từng ở trong tâm trạng như tôi cũng may mắn gặp được các bạn kịp thời như tôi. Chúc các bạn và toàn gia đình luôn bình an và hạnh phúc, chúc CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ   luôn làm ăn phát đạt.”

Để có được sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty, chúng tôi luôn:

 • Lấy quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
 • Làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt tình.
 • Gía cả hợp lý
 • Hỗ trợ 24/24 bất cứ khi nào quý khách cần
 • Sử dụng công nghệ hiện đại
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Office   :0234.6280.886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

 • ve-goi-cam-cua-con-gai-ong-trum-nguoi-phan-xu-hinh-7

  Dịch vụ xác minh nhân thân họ hàng

  21 Tháng Sáu, 2024 // 0 Bình luận

  Dịch vụ xác minh nhân thân họ hàng Bạn đang cần tìm người thân bị thất lạc nhiều năm? Bạn có người cần xác...

 • 55

  Đào tạo nghề thám tử tư

  20 Tháng Sáu, 2024 // 0 Bình luận

  Đào tạo nghề thám tử tư  Bạn có một sở trường riêng cho việc tìm kiếm khó khăn để tìm kiếm thông tin? Có...

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830