430 Lượt xem

Phí phát sinh cho thám tử theo dõi tại Huế ?

THÁM TỬ   HUẾ – Thuê thám tử theo dõi ngoại tình gồm những chi phí nào?

Không phải khách hàng nào cũng có những tình huống giống nhau. Do đó, không thể có chung một mức giá cho tất cả các vụ việc. Tùy vào hoàn cảnh, sự việc, cũng như mức độ phức tạp mà công ty THÁM TỬ   HUẾ  sẽ đưa ra các mức giá phù hợp.

Xin cam kết rằng: Mức giá THÁM TỬ   HUẾ đưa ra luôn hợp lý, cân bằng giữa nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu và công sức của các thám tử đối với vụ việc cụ thể.

Phí thuê thám tử trực tiếp theo dõi – THÁM TỬ   HUẾ

THÁM TỬ   HUẾ – Thám tử phải làm việc để mang về các thông tin hữu ích mà bạn cần, do đó đây là khoản chiếm tỷ lệ cao trong tổng chi phí mà bạn phải trả.

Bạn đang tự hỏi: Thế thám tử sẽ làm những việc gì? Công việc của thám tử là trao đổi với khách hàng để có những thông tin ban đầu, nghiên cứu vụ việc và dựa theo yêu cầu của khách hàng mà tìm kiếm, thu thập thông tin cần thiết.

– Nghiên cứu vụ việc: Để điều tra được đối tượng, thám tử sẽ phải bỏ thời gian để nghiên cứu, đánh giá đối tượng và các yếu tố khác liên quan đến đối tượng như lịch trình, thói quen, manh mối khả nghi ngoại tình…

Đây là bước cơ bản để quá trình theo dõi đi đúng hướng, đem về kết quả đúng yêu cầu khách hàng.

3

– Theo dõi, điều tra: Đây là công việc tốn nhiều thời gian và công sức của các thám tử. Nhiều vụ việc phức tạp thì thời gian theo dõi sẽ kéo dài và đòi hỏi phải sử dụng nhiều nghiệp vụ thám tử mới hoàn thành.

chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Theo dõi ngoại tình là công việc tốn nhiều thời gian – THÁM TỬ   HUẾ

– Chi phí cho các thiết bị công nghệ: Việc theo dõi ngoại tình cần phải có chứng cứ báo cáo với khách hàng. Đó có thể là hình ảnh, video clip, file ghi âm, tin nhắn…

Nên ngoài sự nhạy bén và tinh vi, các thám tử sẽ phải dùng đến những trang thiết bị hiện đại để trợ giúp trong quá trình điều tra có các chứng cứ khách quan nhất.

THÁM TỬ   HUẾ– Phí phát sinh cho thám tử theo dõi:

– Phí đi lại. Có những trường hợp đối tượng điều tra di chuyển đến địa bàn xa trung tâm thành phố, các thám tử phải di chuyển quảng đường dài, ở lại nhiều ngày thì đây được xem là các chi phí phát sinh theo dõi.

– Vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ tại điểm theo dõi. Đối tượng di chuyển vào những khu vực có tính phí vào cổng, địa điểm sang trọng… mà bắt buộc thám tử phải theo dõi nếu không sẽ bỏ lỡ những tình tiết quan trọng thì cũng được tính vào mục chi phí phát sinh thêm.

Tại sao chúng tôi phải phụ thu thêm những khoản phí này?

55579

Vì đây là những khoản phát sinh, không nằm trong tính toán ban đầu của cả hai bên. Các khoản chi này xuất hiện ở các vụ việc cá biệt và việc chi các khoản trên là cần thiết để đảm bảo hiệu quả theo dõi ngoại tình.

Ngay tại thời điểm phát sinh chi phí này, thám tử sẽ ngay lập tức thông báo trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý khoản phí phát sinh thì thám tử mới bắt tay vào thực hiện. Do vậy, mọi khoản chi phí phát sinh đều nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Office   :0234.6280.886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830