1302 Lượt xem

Vợ cặp bồ, chồng cuống quít cầu cứu nhà ngoại

Thamtuhue.Com  –  Nếu vợ cháu thực sự hối lỗi cháu cũng nên rộng lòng cho cô ấy một cơ hội cháu nhé. Còn nếu vợ cháu vẫn cố tình sống theo bản năng, cố tình lựa chọn con đường sai trái, phản bội chồng, con để theo người đàn ông khác thì cháu cứ mạnh dạn xem xét, giải quyết dứt điểm để ổn định cuộc sống cho cháu và con trai.
Ảnh minh hoạ: InternetẢnh minh hoạ: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật căn bệnh “nghiện” mùi nước hoa dành cho đàn ông của vợ, nếu thực sự cháu thấy lúng túng không tìm được cách để giải quyết chuyện vợ cháu cặp bồ trong lúc con trai của cháu mới đầy năm và tình cảm của cháu vẫn còn  với vợ thì bác khuyên cháu nên tìm đến sự giúp đỡ của anh trai vợ, cháu ạ.
Biết anh trai vợ cháu nhỏ tuổi hơn cháu, nhưng anh ấy cũng là một đồng nghiệp trong cùng công ty với cháu. Mà anh trai vợ cũng là người khơi mào, ủng hộ nhiệt tình để hai cháu đến với nhau, nhất định anh ấy sẽ biết làm gì để níu giữ hạnh phúc cho em gái mình. Cháu đừng ngại tâm sự với anh vợ, kể cả bày tỏ sự việc cho bố mẹ vợ nghe bác cũng thấy nên làm.
Bố mẹ vợ của cháu là những người tốt, họ sẽ giúp cháu giải quyết thấu tình, đạt lí câu chuyện này vì họ chính là những người đã sinh ra, đã nuôi dạy vợ cháu, họ hiểu cô ấy hơn cháu nhiều. Hi vọng rằng với sự nỗ lực, chung tay của cháu và gia đình vợ, vợ cháu sẽ thấy được sai lầm của mình và quyết tâm sửa sai.
Nếu vợ cháu thực sự hối lỗi cháu cũng nên rộng lòng cho cô ấy một cơ hội cháu nhé. Còn nếu vợ cháu vẫn cố tình sống theo bản năng, cố tình lựa chọn con đường sai trái, phản bội chồng, con để theo người đàn ông khác thì cháu cứ mạnh dạn xem xét, giải quyết dứt điểm để ổn định cuộc sống cho cháu và con trai.
Chúc cháu luôn khoẻ, sáng suốt và bình tĩnh để có được giải pháp tốt nhất.

Nguồn :Tienphong.vn

 

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

Văn phòng 1

Địa chỉ: 12F Nguyễn Văn Linh – P. Hương Sơ _ Tp. Huế
Điện thoại : 054.62.80.886
Fax : (+84_054.682.0007)
Hottline 24/7 : 0913.851830
Email : Thamtuhue6688@gmail.com
Website : Thamtuhue.com
Facebook : Thám Tử Huế ( Tôn Anh Vũ)

Văn phòng 2

Địa chỉ: 189/9L Trần  Thái Tông, P. Thủy Xuân, Tp Huế.
Hotline 24/7: 0913.155213
Website : Thamtuhue.com
Email : Thamtuhue6688@gmail.com
Facebook : Thám Tử Huế ( Tôn Anh Vũ)

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830